Tải Messenger icon TẢI Messenger MIỄN PHÍ

Download: 6.000.000 +

Miễn Phí

Cập nhật 25/07/18

Phiên bản Mới Nhất

Dung lượng Khác nhau tùy theo điện thoại

Hỗ trợ Android, IOS

Danh mục Ứng Dụng Miễn Phí

Quét virus: An toàn

Nhấn vào các link dưới đây để tải Messenger về điện thoại miễn phí

Facebook Messenger là dịch vụ chat được cung cấp từ facebook, vừa cho phép người dùng trò chuyện qua trang web hoặc nền tảng di động. Ứng dụng Facebook Messenger cho phép gửi tin nhắn văn bản, gọi video nhóm và cá nhân, chat nhóm, chia sẻ hình ảnh và dữ liệu, hiển thị thông báo mỗi khi có tin nhắn mới giúp bạn giữ liên hệ với bạn bè mọi lúc mọi nơi.

Hình ảnh facebook messenger 2016 in Tải Messenger

Download facebook messenger chat, gọi video

Facebook Messenger là ứng dụng nhắn tin của mạng xã hội Facebook cho phép bạn liên lạc với bạn bè trong một môi trường riêng tư và an toàn. Facebook Messenger hỗ trợ nhắn tin bằng văn bản, gọi video cá nhân và theo nhóm, chia sẻ hình ảnh với bạn bè hiển thị độ phân giải cao. Bên cạnh đó Facebook Messenger còn có khả năng nhận tin nhắn dạng popup trên trình duyệt web, hiển thị thông báo mỗi khi có tin nhắn mới.

Nhắn tin trên Facebook Messenger giúp bạn trò truyện với người thân, bạn bè thoải mái hơn thay vì công cụ chat Facebook trên giao diện web. Facebook Messenger được cập nhật thường xuyên và update các nhãn dán phong phú, ảnh động giúp cuộc trò chuyện trở nên sôi động hơn.

Messenger Lite là phiên bản rút gọn của Facebook Messenger hoạt động trên các thiết bị Android trong việc gửi tin nhắn cho danh sách bạn bè Facebook, mục đích của Messenger Lite là hỗ trợ các thiết bị Android có cấu hình yếu, kết nối mạng không ổn định.

Facebook Messenger là công cụ chat độc lập của mạng xã hội Facebook hiện nay, sử dụng Facebook Messenger bạn dễ dàng chat, trò chuyện, chơi game với bạn bè của mình. Ngoài ra, với Facebook Messenger, bạn sẽ quản lý các cuộc trò truyện, tin nhắn với người thân, bạn bè theo cách chuyên nghiệp nhất, tải facebook và ứng dụng chat này để kết nối bạn bè dễ dàng hơn.

Hình ảnh facebook messenger for windows 1 in Tải Messenger

Tải messenger miễn phí

Phiên bản Facebook Messenger còn hỗ trợ trên các hệ điều hành Android và iOS, nếu dùng các dòng điện thoại Samsung, HTC thì bạn hãy tải Facebook Messenger cho Android, còn nếu dùng iPhone, iPad, bạn tải Facebook Messenger cho iPhone trong các kho ứng dụng để cài đặt và tiến hành trò chuyện với bạn bè của mình

Facebook Messenger hỗ trợ cho người dùng mạng xã hội Faebook có thêm một công cụ để có thể chat, trò truyện, tán gẫu với nhau dễ dàng hơn. Mặc dùng Facebook có tích hợp thêm khả năng chat ngay trên giao diện nhưng Facebook Messenger vẫn nhà phát triển khuyên dùng nhờ nhiều tính năng thú vị. Ứng dụng này có khả năng hoạt động trên nhiều nền tảng như trình duyệt web, hệ điều hành Android, iOS và Windows Phone mang đến sự tiện lợi mọi lúc mọi nơi cho người dùng. Những ưu điểm của Facebook Messenger, có thể kể thới là tích hợp biểu tượng độc đáo, tính năng nhắn tin tức thì, gọi video với đường truyền ổn định hơn.

Ứng dụng Facebook Messenger là nền tảng nhắn tin của mạng xã hội Facebook được phát triển cho máy tính cá nhân giúp người dùng thoải mái kết nối và trò chuyện với bạn bè của mình mà không cần đăng nhập Facebook. Đây là công cụ chat đa tính năng, hỗ trợ nhắn tin bằng văn bản, chat voice, gọi video, chia sẻ hình ảnh hay tạo nhóm chat dễ dàng. Ngoài ra, các ứng dụng Facebook này còn có nhiều tính năng thú vị đang chờ bạn khám phá.

Facebook Messenger hỗ trợ người dùng Facebook chat, trò chuyện trực tuyến, tuy nhiên, để bảo mật cho ứng dụng, sau khi sử dụng xong Facebook messenger trên trình duyệt hay trên các thiệt bị di động, người dùng nên đăng xuất Facebook Messenger, thoát tài khoản của mình hoàn toàn để bảo mật các thông tin chat. Với mỗi thiết bị, thì cách đăng xuất Facebook Messenger cũng khác nhau, hầu hết người dùng hiện nay đều phải xóa ứng dụng Facebook Messenger trên điện thoại thì mới đăng xuất được tài khoản Facebook của mình.

Facebook Messenger hiện là ứng dụng chat miễn phí hàng đầu hiện nay, bên cạnh các ứng dụng khác như Zalo hay Skype, Messenger có lượng người dùng nhiều nhất tính tới thời điểm hiện nay. Vào Facebook messenger, bạn sẽ được chat, gọi video trực tuyến với người thân và bạn bè của mình bên cạnh những biểu tượng, hình ảnh ngộ nghĩnh trong cửa sổ chat.

Hiện đã có ứng dụng Facebook Desktop Messenger hỗ trợ bạn nhắn tin Facebook trên màn hình Desktop. Ưu điểm của Facebook Desktop Messenger là nhắn tin bảo mật, khá tiện dụng nơi công sở.

Hầu hết người dùng Facebook hiện nay đều đã chuyển sang ứng dụng Messenger để chat, trò chuyện với bạn bè, người thân của mình. Messenger không chỉ đơn thuần là ứng dụng hỗ trợ người dùng Facebook nói chuyện với nhau, mà đây còn là nơi giúp bạn giải tỏa các áp lực bằng nhiều trò chơi độc đáo, thú vị. Nếu như trên Skype, người dùng chỉ có thể chat, trao đổi thông tin, chia sẻ file, gọi video mà không có các tựa game để người dùng giải trí thì trên Messenger đã làm được nhiều hơn thế, tuy nhiên, Skype vẫn được người dùng sử dụng trong công việc trao đổi học tập, làm việc hiện nay thay vì sử dụng mạng xã hội Facebook. Sử dụng Skype khi làm việc sẽ không gây ảnh hưởng tới mọi người xung quanh, ngoài ra, bạn có thể gửi các file công việc tới đồng nghiệp của mình dễ dàng và nhanh chóng.

Để trò chuyện nhóm trên Facebook, bạn có thể sử dụng đến công cụ Workplace by Facebook được xem là mạng xã hội dành cho các doanh nghiệp. Với Workplace by Facebook, bạn có thể tạo ra các cuộc trò chuyện nhóm tương tác giữa nhiều thành viên.

Facebook Messenger hiện nay có mặt trên hầu hết các hệ điều hành bao gồm Windows, Windows Phone, Android hay iOS. Nếu sở hữu các thiết bị SmartPhone hiện đại, thì các bạn nên tải các ứng dụng Messenger trên hệ điều hành đó để sử dụng được hiệu quả, còn nếu dùng trên trình duyệt thì cũng chỉ cần đăng nhập Facebook là bạn cũng có thể chat, chia sẻ mọi chuyện với bạn bè của mình rồi.

Facebook Messenger cho phép nhắn tin dành trên nền tảng web, để bạn có thể trò chuyện trực tiếp với bạn bè mà không cần phải truy cập vào Facebook. Đặc biệt Facebook Messenger có giao diện khá trực quan gần giống với Messenger trên iOS dành cho iPad nên người dùng sẽ cảm thấy quen thuộc. Đồng thời Facebook Messenger cũng có khả năng tạo cuộc gọi video nhóm, chat voice, chia sẻ ảnh đảm bảo chất lượng….

Hình ảnh thoat tai khoan facebook messenger tren samsung 6 in Tải Messenger

Tải messenger truy cập trên điện thoại cực nhanh

Các tính năng chính của Facebook Messenger

– Ứng dụng chat Facebook trên Android & IOS
– Quản lý các yêu cầu kết bạn, tin nhắn, các thông báo cá nhân.
– Hiển thị danh sách liên lạc bạn bè
– Tìm kiếm tên liên lạc bất kỳ
– Cập nhật liên tục các hoạt động của bạn bè

Nếu một ngày bạn không muốn dùng Facebook nữa, bạn nên xóa tài khoản Facebook đi để tránh trường hợp bị mất tài khoản vào tay kẻ xấu và bị sử dụng chính tài khoản của mình để thực hiện các vụ lừa đảo trên Facebook như hiện nay, cách xóa tài khoản Facebook trên điện thoại hay trên máy tính đều hết sức đơn giản, các bạn không mất quá nhiều thời gian cho việc này.

Hiện nay, để đổi tên Facebook chưa đủ 60 ngày, bạn sẽ phải gửi chứng minh thư để Facebook xác nhận người dùng, sau khi Facebook đồng ý thì bạn mới có thể đổi tên Facebook chưa đủ 60 ngày hoặc quá 5 lần cho phép theo quy định, chính vì vậy mà nhiều bạn đã dùng cách làm giả Chứng Minh Thư để qua mặt Facebook để đổi tên Face nhiều lần, Taimienphi khuyên mọi người nên suy nghĩ 1 cái tên thật kỹ để không phải đổi đi đổi lại nhiều lần nhé.

Facebook Messenger là ứng dụng chat đa nền tảng dành cho người dùng mạng xã hội facebook, có thể chat với bạn bè trên nền tảng web và các thiết bị di động. Với Facebook Messenger người dùng không cần đăng nhập mạng xã hội mà vẫn có thể chat trực tiếp với bạn bè, chat nhóm an toàn, nhanh chóng.


Nhấn vào các link dưới đây để tải Messenger về điện thoại miễn phí
Xếp hạng 3.08/5 (29 phiếu)
Cùng chuyên mục
Tải Facebook icon

Tải Facebook

Facebook mobile là một phần mềm được nhiều người sử dụng nhất hiện nay, nó hỗ trợ truy cập fb trực tiếp trên điện thoại di động một cách nhanh nhất mà không cần phải sử dụng đến máy tính. Theo thống kê ở Việt Nam hiện tại...

116.7K Android, IOS